Hình minh họa |
– Gạo: 30g (3 muỗng canh đầy).
– Rau ngót (băm nhuyễn): 3 thìa cafe
– Đậu đỏ (hấp chín, tán nhuyễn): 3 thìa cafe.
– Thịt cua (băm nhuyễn): 4 thìa cafe.
– Dầu ăn: 2 thìa cafe
Cách làm:
- Cua rửa sạch, bóc ra lấy gạch cua, và giã lọc lấy nước.
- Đun sôi nước, cho thịt cua và rau ngót vào nấu chín. Tiếp đến, bạn cho đậu đỏ, bột gạo vào khuấy đều. Sau đó, bạn đun hỗn hợp trên cho sôi lại, bắc ra bếp, nêm dầu ăn vào. Bạn nên chờ cháo nguội bớt mới nên cho bé thưởng thức.
Post a Comment