Cập Nhật

Wednesday, May 11, 2016

Hướng dẫn cách nấu cháo cua, đậu đỏ, rau ngót cho bé ăn dặm

Nấu như thế nào cho bé ăn dặm có những tô cháo thơm ngon luôn là mong muốn của các mẹ có con trong độ tuổi ăn dặm. Cháo cua, đậu đỏ, rau ngót là món rất ngon và giàu chất dinh dưỡng. Mẹ hãy bớt chút thời gian làm cho bé yêu thưởng thức nhé. Sau đây suckhoemevabeonline hướng dẫn các mẹ nấu cháo cua, đậu đỏ, rau ngót ăn dặm cho bé nhé.


Hình minh họa
Nguyên liệu:

– Gạo: 30g (3 muỗng canh đầy).

– Rau ngót (băm nhuyễn): 3 thìa cafe

– Đậu đỏ (hấp chín, tán nhuyễn): 3 thìa cafe.

– Thịt cua (băm nhuyễn): 4 thìa cafe.

–  Dầu ăn: 2 thìa cafe

Cách làm:

- Cua rửa sạch, bóc ra lấy gạch cua, và giã lọc lấy nước.
- Đun sôi nước, cho thịt cua và rau ngót vào nấu chín. Tiếp đến, bạn cho đậu đỏ, bột gạo vào khuấy đều. Sau đó, bạn đun hỗn hợp trên cho sôi lại, bắc ra bếp, nêm dầu ăn vào. Bạn nên chờ cháo nguội bớt mới nên cho bé thưởng thức.

Post a Comment

 
Copyright © 2014 Sức khỏe Mẹ và Bé online