Hình minh họa |
Hướng dẫn cách nấu cháo cật heo, cải trắng cho bé ăn dặm
Nguyên liệu:
– Gạo: 40g (4 muỗng canh đầy)
– Cật heo: 30g (1/3 cái cật heo)
– Cải trắng (cải bắc thảo): 40g (4 muỗng canh)
– Dầu ăn: 10g (2 muỗng cà phê)
– Nước: 250ml
– Gia vị
Cách làm:
– Gạo lựa sạch, vo sơ, ngâm 30 phút, nấu nhừ.
– Cật heo xắt mỏng, nhỏ.
– Cải bắc thảo xắt nhuyễn
– Cho cật heo và cải vào cháo đã chín, đun sôi lại 2-3 phút. Cho thêm hành tươi vào.
– Đổ cháo ra chén, cho thêm 2 muỗng dầu ăn.
Post a Comment